Website Banner

 

   

  
  
เมื่อคุณกำลังมองหาบริการทางด้าน เปียโน ซื้อเปียโน 
เปียโนมือสอง
 จูนเสียงเปียโน 
โปรดนึกถึงเรา
                                   
   
 BEETHOVEN  PIANO 


  บีโธเฟน เปียโน จำหน่ายปลีก ส่ง บริการเช่า จูนเสียง ขนย้ายเปียโน
พร้อมจัดหาเปียโนให้กับโรงเรียนในราคาพิเศษ
จำหน่ายเปียโนใหม่ สไตลย์ยุโรปและเปียโนมือสองนำเข้าจากญี่ปุ่น
ให้เลือกมากกว่า 50 หลัง เปียโนทุกหลังได้ผ่าน
การคัดสรรค์คุณภาพเกรดA จากโรงงานและได้ผ่านการ Recondition
อย่างเต็มขั้นตอน เปียโนของเราเน้นคุณภาพงานทั้งภายในและภายนอก
 ทางร้านให้ความสำคัญในเรื่องการเปลี่ยนอะไหล่ที่สึกหรอ
การปรับ Regulation Actionของกลไกข้างในเปียโน
ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเปียโน 
และการขัดพ่นสีภายนอกที่ทำให้เปียโนมือสองของเราดูสวยใหม่ 
Recondition โดยทีมช่างประจำร้านที่มากประสบการณ์ความรู้
 

บีโธเฟ่น เปียโน ทำงานด้วยใจอย่างมืออาชีพ
จึงมั่นใจและกล้าพิสูจน์คุณภาพสินค้าทุกหลัง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel: 02-759-5288 , 089-167-6999 , 089-811-7406

คลิก !!! ข้อแนะนำในการเลือกซื้อเปียโนค่ะ
        

     
 MINI CONCERT @ LUXURY FESTIVAL
  

ขอขอบคุณ "คุณโซ่ ETC ที่มาอุดหนุนและบรรเลงเพลงเพราะๆให้ฟังกันครับ"เช็คเปียโนมาใหม่ทุกๆเดือน ได้ที่นี่ที่เดียว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 SHOWROOM BEETHOVENPIANOสินค้าแนะนำ
 pedal
เสริมสำหรับเด็กAdjustable Piano pedal assistand (UP-GP)
เก้าอี้เปียโนหลากหลายรูปทรง สีมากมายกว่า 600 ตัว

พร้อมให้เลือกชมได้แล้ววันนี้!!!


 
          
                                        บริการพิเศษสำหรับลุกค้า!!!
ลูกค้าที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อเปียโน เพื่อความสะดวกของลูกค้า
หากคุณสนใจเปียโนรุ่นไหนของทางร้าน เพียงระบุชื่อและรุ่นของเปียโน
และส่งเมลล์มาที่ info@beethovenpiano.net
ทางร้านจะส่งรายละเอียด พร้อมคลิปบันทึกเสียงตอบกลับไปให้ค่ะ
                  
                  
บริการทางด้าน เปียโน ซื้อเปียโนในราคาพิเศษ เปียโนมือสอง จูนเสียงเปียโน
การโพสต์นี้เป็นการยืนยันความเป็นเจ้าของไซต์ของฉันและไซต์นี้เป็นไปตามนโยบายโปรแกรมของ Google AdSense
และข้อกำหนดในการให้บริการ ca-pub-1647002922677824


สอบถามเรื่องการเลือกเปียโน
เรียนคุณที่นับถือ
รบกวนถามเป็นความรู้กำลังจะตัดสินใจซื้อเปียโนมาใช้ที่คอนโดซึ่งมีพื้นที่จำกัด และเกรงว่าเสียงจะรบกวนเพื่อนบ้านดังนี้ค่ะ
เปียโนจากเยอรมันที่ทำในจีน. เช่น ritmuller ที่มีราคาถูก เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ลองไปดีดดูก็ชอบเสียงและทัชชิ้งก็รู้สึกว่าถูกใจ. คือดีกว่าที่คิดไว้มาก แต่ไม่แน่ใจเรื่องคุณภาพในระยะยาวและเรื่องบริการหลังการขาย
อยากเรียนถามเมื่อเทียบกับju109 PE silent  Yamaha ที่กำลังลดราคา คุณหมิงคิดว่าอันไหนน่าสนใจกว่ากัน
วางแผนไว้ใช้ระยะยาวหนะค่ะอยากให้ทนทนหน่อย ฝีมือดิฉันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ห่างเหินการเรียนเปียนโนมานาน.  สี่ปีที่ผ่านมาใช้เปียโนไฟฟ้าของKwai รู้สึกว่าอยากเล่นให้สนุกกว่านี้

เปียโนที่มีโมดไซเลนนั้นจะมีความทนทานนานมั้ยค่ะ

รบกวนเท่านี้ก่อนค่ะ 
กำลังเวียนหัวเลยค่ะ. ทุกที่ก็มักจะมีช่วงโปรโมชั่นหมดเขตเร็วนี้ทั้งนั้นเลยค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
องุ่น
จากคุณ: องุุ่น   วันที่: 27-ก.ค.-2555 23:04:39   IP: 58.8.103.108   Email: Duangrat.int@mahidol.ac.th
   
สวัสดีครับคุณองุ่น เรื่องที่คุณอยู่คอนโดที่มีพื้นที่จำกัดและกลัวเสียงเปียโนไปรบกวนเพื่อนบ้าน จริงๆแล้วไม่ต้องกลัวครับ เพราะในเปียโนอะคูสติกทุกหลังมีคันเหยียบอันกลางหรือเรียกว่าsoft pedal มีไว้เพื่อลดความดังของเปียโน สามารถช่วยลดเสียงของเปียโนไปกว่า30% และถ้ายังรู้สึกต้องการเสียงที่เบาลงอีกก็สามารถที่จะเหยีบคันเหยียบอันซ้ายสุด เมื่อเราเหยียบคันเหยียบอันนี้แล้ว จะมีคานมาดันชุดไม้ฆ้อนให้ขยับเข้าไปใกล้กับสายมากขึ้น ทำให้เมื่อกดคีย์แล้ว ไม้ฆ้อนจะเหวี่ยงตัวได้น้อยกว่าปกติ แรงที่เคาะสายจึงน้อยลงด้วย ประมาณ30% รวมกันแล้วเสียงลดไป50-70%เพียงพอสำหรับฝึกซ้อมเปียโนโดยไม่รบกวนทั้งคนในบ้านและเพื่อนบ้าน แต่ถ้ารู้สึกว่าต้องเหยียบคันเหยีบและเสียงไม่ธรรมชาติยังมีอีกวิธีหนึ่งคือแผ่นโฟมสีขาว หนาๆๆ ไว้สัก2แผ่น ว่างไว้หลังเปียโน ก็จะทำหน้าที่ดูดเสียงครับ ผมต้องขอทราบรุ่นของเปียโนยี่ห้อritmuller ที่คุณได้ถูกใจด้วยครับ เพราะเปียโนจะมีหลายรุ่น หลายขนาด และราคาของยี่ห้อนี้ในรุ่นอัพไรเปียโนก็มีตั้งแต่79000-2แสนกว่าครับ แหล่งผลิตคือจีน ผลิตโดยโรงงาน pearlriver piano และในปี1012 นี้ได้เชิญ Mr. L. Thomma ช่างสร้างเปียโนระดับโลกเข้ารวมในการออกแบบเปียโนและกำกับการผลิตเปียโน ถ้ามีระยะเวลาอีกหน่อยเปียโนยี่ห้อนี้จะมีคุณภาพที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนครับ ปัจจุบันเปียโนยี่ห้อนี้ในรุ่นทั่วไป เหมาะสมกับผู้เรียนเริ่มต้น-ระดับกลาง ส่วนเปียโนYAMAHA รุ่น Ju109 Pe silent แหล่งผลิตอินโด ถึงแม้ว่ามาตรฐานคุณภาพยังด้อยกว่าโรงงานยามาฮ่าญี่ปุ่นบ้าง แต่ทั่วโลกก็ยอมรับในคุณภาพโรงงานยามาฮ่าอินโดแล้ว ส่วนระบบsilentก็ทราบกันดีแล้ว คือมีระบบจำลองเสียงเปียโนออกมาโดยทางหูฟัง โดยที่หัวค้อนของเปียโนไม่ได้ไปเคาะสายเปียโนแต่กลับมีเสียงออกมาที่หูฟัง ทำให้คนข้างๆไม่ได้ยินเสียงเปียโนเลย เปียโนรุ่นนี้มีความสูงอยู่ที่109ซม. เป็นเปียโนขนาดเล็ก เหมาะกับผู้เรียนเริ่มต้น ส่วนเรื่องของระบบไฟฟ้าโดยทั่วไปใช้งานถูกต้องระยะเวลา10-20ปีไม่มีปัญหาครับ ส่วนเรื่องโปรโมชั่นของทุกๆสินค้าก็มีเรื่อยๆๆครับ ค่อยๆเลือกสรรหาเปียโนที่เป็นคู่แท้ดีกว่าครับ ไม่ต้องรีบครับ ขอแสดงความนับถือ หมิง
จากคุณ: beethovenpiano   วันที่: 29-ก.ค.-2555 15:09:55   IP: 110.168.120.131   Email: info@beethovenpiano.net
คุณหมิง ขอบคุณมากค่ะ. ที่กรุณาสละเวลามาตอบ. ได้ความรู้เยอะเลย. มีพี่ที่ทำงานลูกเค้าเรียนเปียโนคุณครูก็แนะนำให้ไปซื้อกับคุณค่ะ เค้าว่าดีไวใจได้. แต่ดิฉันยังหาเวลาไปหาที่ร้านไม่ได้เสียที เห็นจริงอย่างคุณแนะนำว่าให้ใจเย็นๆให้ได้เปียโนที่เหมาะกับเราจริงๆดีกว่าเพราะว่าต้องอยู่กันไปอีกนาน. Ritmuller ที่ว่ารุ่นเล็กสุดที่ทางร้านมีรุ่นup 110R2 ค่ะ ไปลองดีแล้วก็ชอบนะ. (แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ)ราคาเงินสด7900บาท เป็นราคาที่ไม่แพงเลย มีคำถาม 1อยากเรียนถามว่าถ้าซื้อเปียโนดีดีขึ้นมาหน่อยเช่นยี่ห้อแพงที่เค้าเอามาซ่อมมาทำใหม่. เช่นอายุสัก20-30ปี กับซื้อของใหม่ไปเลยนะค่ะ เชนYamaha รุ่นสักu1 U3 ของใหม่ไปเลยอย่างไหนจะดีกว่ากันค่ะ. แต่ราคามันก็สูงมากเลยนะค่ะต้องมีสักสามสี่แสน แบบไหนคุ้มกว่ากันค่ะส่วนตัวรู้สึกว่ามันเสี่ยงจังเลย ที่จะซื้อของเก่าเพราะว่าไม่มีความรู้ในการดูเลยเป็นห่วงเรื่องค่าดูแล กลัวจะสูง 2 รู้สึกว่าเสียงของยามาฮ่ามันไสแหลมมากเลยค่ะ. ของrobinson มันจะทุ้มๆ. สวนritmullerthailand มันจะอยู่ตรงกลางๆหนะค่ะ ไม่ทราบว่ามันขึ้นกับความชอบส่วนตัวหรือมีทฤษฏีมั้ยค่ะว่าถ้าไม่ใช่มืออาชีพควรซ้อมด้วยเสียงโทนไหนจะมีพัฒนาการในการเรียนรู้ได้ดีกว่ากัน ในทางเดียวกันทัชชิ่งที่แข็งกับนุ่มจะมีผลมั้ยค่ะ เชนของRobinson จะนุ่มมาก รู้สึกชอบเวลาดีด. มันไม่ต้องออกแรงมาหนะค่ะ ถามวนไปวนมาสรุปคือเปียโนสำหรับฝึก. กรณีดิฉันเรียนมา15ปี. และไม่ได้เรียนมา20ปีแล้วกลับมาเริ่มเรียนใหม่ในรูปแบบการเรียนคอร์ดเรียนสไตล์คีย์บอร์ดควรใช้เปียโนทัชชิ่งแบบไหนดีค่ะ. คือซ้อมกับRobinson ที่บ้านมันไม่ค่อยเมื่อยมือเลยเพราะรู้สึกว่ามันนิ่มดีหนะค่ะ. แต่พอซ้อมคอร์ดกับkawai. เปียโนไฟฟ้าที่คอนโดจะเมื่อยมือมากเลยและครูชอบบ่นว่าดิฉันเล่นเสียงเบสมือซ้ายไม่ค่อยมีน้ำหนักเลย ถามเยอะจังเลย ขอบคุณมากๆล่วงหน้าค่ะ องุ่น
จากคุณ: องุ่น   วันที่: 29-ก.ค.-2555 20:44:30   IP: 58.8.118.4   Email: Duangrat.int@mahidol.ac.th
สวัสดีครับคุณองุ่นครับ เปียโนมือสองถ้าสภาพดีดี เรื่องวัสดุจะดีกว่าเปียโนที่สร้างในปัจจุบันแน่นอน ส่วนเปียโนปัจจุบันก็มีดีที่เทคนิคการสร้างดีกว่าสมัยก่อน มีข้อดีข้อเสียที่แต่ต่างกันครับ อยู่ที่งบที่มีครับ และคิดว่าซื้อหรือใช้แบบไหนแล้วถูกใจผู้ใช้มากกว่ากันครับ ส่วนเรื่องกลัวเลือกเปียโนใหม่หรือมือสองไม่เป็น กลัวเลือกได้ไม่ได้ ไม่ต้องหว่งครับ ขั้นแรกศึกษาหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต(ทางทฤษฎี) ขั้นสองต่อมาเข้าไปทดลองเปียโนยี่ห้อและรุ่นต่างๆตามร้านที่คุณสนใจ(ทางปฏิบัติ) และค่อยๆทดลองเลือกสรร ถึงเวลาคุณจะรู้เองว่าเปียโนยี่ห้อไหน รุ่นไหน ราคาเท่าไหร เสียงแบบไหน ทักชิ่งแบบไหน ที่คุณชอบจริงๆ ไม่ใช้ฟังคุณอื่นพูดอย่างเดียว เพราะทุกๆคนชอบในสิ่งที่แต่ต่างกัน ส่วนเปียโนของแต่ล่ะยี่ห้อมีสไตล์แต่ล่ะแบบ และเปียโนถึงแม้ว่าเป็นยี่ห้อเดียวกัน รุ่นเดียวกัน ก็มีเสียงและทักชิ่งที่แตกต่างกัน นี่ล่ะเป็นเสน่ห์ของเครื่องดนตรีอะคูสติก คนที่อายุน้อยๆหรือฟังดนตรีน้อย มักจะชอบลักษณะเสียงที่กังวาน (คนพื้นที่เอเชียชอบลักษณะเสียงกังวานใส) คนที่มีอายุมากขึ้นหรือฟังเสียงดนตรีเยอะมักจะชอบเสียงดนตรีที่ทุ้มๆ(คนพื้นที่ยุโรป) ส่วนที่เรียนเปียโนมา15ปี ก็ถือว่ามีความรู้ในเรื่องเปียโนดีพอสมควร(น้ำเสียงเปียโน ทิกชิ่งเปียโน) ส่วนผู้เล่นเปียโนจะชอบลักษณะเสียงของเปียโนแบบไหนขึ้นอยู่กับแนวเพลงของผู้เล่นด้วยครับ ทักชิ่งของเปียโนไฟฟ้าหรือคีย์บอร์ดไฟฟ้ามักจะเบากว่าเปียโนอะคูสติก และคนทั่วไปมักจะถนัดมือขวา จึงทำให้เปียโนมีแบบฝึกหัดบทเพลงต่างๆในการฝึกนิ้วทุกนิ้ว มือสองข้างให้มีแรงเท่าๆกัน เช่น hanon , sonata , sonatina ส่วนทักชิ่งแข็งหรือนิ่มขึ้นอยู่กับแรงนิ้วของผู้เล่น แนะนำไม่ควรใช้ทักชิ่งที่แข็งเกินไปหรือนิ่มเกินไป ควรเดินสายกลางก่อนครับ การที่เล่นเปียโนแล้วรู้สึกเมื่อยมือ โดยทั่วไปคือนิ้วมือไม่แข็งแรงพอครับ แต่ถ้าเล่นเปียโนอะคูสติกไม่เมื่อย แต่เล่นเปียโนไฟฟ้ากลับเมื่อยมือ น่าจะต้องมีการปรับการออกแรงของนิ้วมือของคุณในการเล่น เพราะนักเล่นเก่งๆเวลาจะเล่นเปียโนแต่ล่ะหลังที่แตกต่างกันเค้าจะเรียนรู้ก่อนว่าเปียโนหลังนี้สไตล์เสียงคือแบบไหน บทเพลงแบบไหนที่เล่นแล้วเหมาะสมกับเปียโนหลังนั้น และทักชิ่งด้วยต้องคุมให้ได้ด้วยครับ ถ้ามีโอกาสลองมาแลกเปลี่ยนความรู้กันที่ร้านบีโธเฟ่นเปียโนนะครับ ขอให้ข้อมูลที่ให้คลี่คลายปัญหาของคุณได้นะครับ ขอแสดงความนับถือ หมิง บีโธเฟ่นเปียโน
จากคุณ: beethovenpiano    วันที่: 31-ก.ค.-2555 23:46:03   IP: 171.98.60.60   Email: info@beethovenpiano.net
คุณหมิงคุณหญิง ขอบคุณมากค่ะ ชีพจรลงเท้ามากค่ะช่วงนี้คงอีกนานกว่าจะมีเวลาเข้าไปเยี่ยมค่ะ อย่างไรก็ตามขอบคุณจากใจที่กรุณาสละเวลาตอบข้อสงสัยค่ะ ขอแสดงความนับถือ องุ่น
จากคุณ: องุ่น   วันที่: 04-ส.ค.-2555 19:31:33   IP: 115.87.200.101   Email: Duangrat.int@mahidol.ac.th
   
จากคุณ :
 
Email :
 
   
ข้อความ :
Upload :
(คุณ upload ได้เพียงไฟล์รูปภาพนามสกุล jpg,png,gif เท่านั้น ขนาดไม่เกิน 200kb)
รหัสรูป :
 Current Pageid = 1